Ưu và nhược điểm của rèm sáo gỗ mà bạn nên biết

Vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản

Rèm sáo gỗ tự động hiện nay rất được ưa chuộng để lắp đặt cho phòng khách, phòng làm việc… tuy nhiên bạn vẫn nên tìm hiểu ưu và nhược điểm của nó trươc khi lắp đặt.
Rèm sáo gỗ thanh ngang là một trong những loại được thiết kế từ những mảnh gỗ có bản rộng từ 2.5 đến 5cm, thường lắp đặt cho phòng khách và phòng làm việc… được thiết kế theo phong cách lấy thiên nhiên làm chủ đạo, mang đến cảm giác thoải mái, thư giãn mà vẫn không mất đi vẻ sang trọng và hiện đại.

Rèm gỗ tự động có những ưu điểm gì?

Rèm sáo gỗ tự động cho phòng khách
Rèm sáo gỗ tự động cho phòng khách

Rèm sáo gỗ ngang có thể xoay 180 độ, nâng lên hạ xuống để điều chỉnh ánh sáng vào phòng phù hợp theo ý muốn của chủ nhà, khả năng điều chỉnh ánh sáng của rèm rất linh động, có thể chắn ánh sáng 100%, được lắp đặt nằm gọn trong khung cửa sổ, không chiếm nhiều diện tích của ngôi nhà.
Ngoài việc điều chỉnh ánh sáng vào phòng thì rèm sáo ngang tự động còn có thể chắn gió, cản bụi, đem đến không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn.
Ban ngày ánh sáng chiếu vào phòng của bạn làm bạn không ngủ được? Bạn muốn một hệ thống rèm có thể giúp bạn cản ánh sáng một cách tối đa? Rèm sáo gỗ ngang tự động là một lựa chọn không thể bỏ qua.
Rèm sáo gỗ ngang tự động sử dụng điều khiển để điều chỉnh ánh sáng, làm từ gỗ nên việc đóng và mở rèm sáo gỗ ngang rất khó khăn đối với trẻ em và phụ nữ. Động cơ rèm hoạt động linh hoạt giúp bạn điều khiển được rèm ở bất cứ nơi đâu thông qua remote. Ngoài ra khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể điều khiển rèm sáo gỗ ngang tự động qua điện thoại ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà.
Rèm sáo gỗ ngang tự động có độ bền với thời gian, thử nghĩ xem bạn chỉ cần bỏ ra 500 đồng mỗi ngày để sở hữu một hệ thống rèm trong vòng 10 năm? Thật tuyệt vời đúng không?
Rèm sáo gỗ ngang tự động dễ dàng vệ sinh hơn rất nhiều so với các loại rèm khác, bạn chỉ cần dùng điều khiển điều chỉnh rèm và dùng khăn mềm lau rèm trực tiếp mà không cần tháo rèm xuống như những loại rèm khác.
Rèm sáo gỗ tự động được làm từ gỗ tự nhiên nên hương thơm tự nhiên tỏa ra có thể đuổi được một số loại vi khuẩn không tốt, đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Nhược điểm của rèm gỗ tự động

Vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản
Vệ sinh rèm sáo gỗ đơn giản

Không một sản phẩm nào là hoàn hảo tuyệt đối, rèm gỗ tự động cũng vậy bên cạnh nhiều tính năng ưu việt như vậy nhưng rèm gỗ tự động cũng có những nhược điểm nhỏ mà bạn nên biết để tránh trong quá trình sử dụng.
Chất liệu từ thiên nhiên nên rất dễ trở thành mục tiêu của mối, mọt, chính vì vậy bạn nên vệ sinh thường xuyên để tránh việc mối mọt làm tổ và đục khoét bộ rèm nhà bạn.
Rèm sáo gỗ có màu sắc tự nhiên nên khi bám bụi rất dễ nhìn thấy, tuy nhiên điều này cũng nhắc nhở bạn thường xuyên vệ sinh rèm gỗ tự động để bảo vệ sức khỏe người thân trong gia đình bạn.
Aok.com.vn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm sáo gỗ tự động mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.