Ưu nhược điểm của rèm lá dọc

Ưu nhược điểm của rèm lá dọc

Rèm lá dọc được thiết kế dành cho văn phòng, công ty, phòng khách mang đến vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Sử dụng rèm lá dọc cho ngôi nhà của bạn mang đến vẻ mềm mại và sang trọng cho căn phòng, không hề cứng ngắc, rèm lá dọc tự động sử dụng động cơ có thể xoay 180 độ, kéo dạt sang hai bên hoặc sang một bên để điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hợp lý, làm cho căn phòng tràn ngập ánh sáng.

Trước khi lắp đặt hệ thống rèm lá dọc cho mình thì đầu tiên bạn cần tìm hiểu về ưu và nhược điểm của rèm lá dọc tự động, tránh được những điều không nên trong quá trình sử dụng rèm lá dọc tự động cho văn phòng.

Tham khảo các mô tơ AOk cho rèm lá dọc: Mô tơ rèm cửa

1. Ưu điểm của rèm lá dọc tự động

Rèm lá dọc thường được lắp tại văn phòng, công ty, phòng khách… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, có thể kết hợp được với những phong cách thiết kế khác nhau vẫn đem lại vẻ sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Rèm lá dọc có khả năng che chắn ánh sáng khá tốt, rèm lá dọc còn có thể cản bụi, chắn gió, và đem đến không gian riêng tư cho người sử dụng.

Rèm lá dọc được thiết kế đa phần từ nhựa, chính vì vậy ít bám bụi, ngoài ra việc vệ sinh rèm lá dọc cũng dễ dàng hơn so với những loại rèm khác. Rèm lá dọc bạn có thể vệ sinh trực tiếp trên rèm mà không cần phải tháo ra, điều này giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho người sử dụng.

Ngoài ra trong quá trình sử dụng rèm lá dọc một số mảnh rèm bị hư hại bạn cũng có thể mua những mảnh rèm và sửa chữa một cách đơn giản mà không cần phải thay thế toàn bộ hệ thống rèm, tiết kiệm chi phí cho người sử dụng.

Màu sắc và họa tiết đa dạng, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc rèm phù hợp với màu sơn tường nhà mình hay phù hợp với nội thất gia đình bạn.

Rèm lá dọc tự động không chiếm nhiều diện tích căn phòng, nằm gọn trong khung cửa sổ, thích hợp với những ngôi nhà có diện tích nhỏ.

Rèm lá dọc tự động có giá thành khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình Việt, không quá đắt đỏ để lắp đặt một hệ thống rèm lá dọc tự động cho ngôi nhà của mình.

Ưu nhược điểm của rèm lá dọc
Ưu nhược điểm của rèm lá dọc

2. Nhược điểm của rèm lá dọc tự động

Rèm lá dọc che chắn ánh sáng không được tốt như những loại rèm khác, chính vì vậy rèm lá dọc tự động được chọn nhiều cho văn phòng, phòng khách… những nơi cần có ánh sáng thường xuyên.

Tại vị trí giao tiếp giữa tường và rèm sẽ có khe hở, làm cho ánh sáng lọt vào trong phòng, đây chính là điểm yếu duy nhất của rèm lá dọc tự động.

Ưu nhược điểm của rèm lá dọc
Ưu nhược điểm của rèm lá dọc

Để lắp đặt hệ thống rèm lá dọc tự động cho mình bạn cần phải tìm đến những đại lý cung cấp rèm uy tín, mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt hoàn hảo.

Aok.com.vn địa lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm lá dọc tự động uy tín, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất.

Tham khảo các giải pháp khác của AOK:

+ Mái che di động

+ Motor cửa cuốn