Rèm sáo – Xu thế hiện đại của rèm văn phòng

Rèm sáo ngang cho văn phòng

Rèm sáo hiện nay rất được ưa chuộng tại văn phòng và công ty bởi rèm sáo mang lại không gian hiện đại cho văn phòng của bạn.

Rèm sáo tự động hiện nay đang là xu thế hiện đại dành cho rèm văn phòng, thông thường thì văn phòng công ty được thiết kế theo xu hướng hiện đại và đơn giản, chính vì vậy việc sử dụng rèm sáo cho văn phòng ngày càng được ưa chuộng hơn bởi kiểu dáng thiết kế đơn giản mà vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng cho văn phòng của bạn.

Rèm sáo ngoài khả năng che chắn ánh sáng vào trong văn phòng, còn có thể cản gió, chắn bụi mà mang đến không gian riêng tư cho các phòng ban, giữa phòng giám đốc và nhân viên…

Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay rèm sáo có rất nhiều màu sắc và họa tiết để khách hàng có thể lựa chọn được cho văn phòng của mình hệ thống rèm sao tự động phù hợp.

Chất liệu để làm thành rèm sáo rất đa dạng, rèm sáo lá nhôm, rèm sáo gỗ, rèm sáo làm bằng nhựa PVC tổng hợp… mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

Rèm sáo tự động sử dụng điều khiển giúp bạn có thể ngồi một chỗ mà vẫn có thể điều chỉnh được rèm cửa trong phòng một cách linh hoạt, bạn không còn phải chạy đến tận nơi để đóng mở rèm, mất rất nhiều thời gian của bạn. Ngoài ra hệ thống rèm sáo tự động cũng có thể kết hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn điều khiển rèm bằng điện thoại di động ở bất cứ nơi đâu.

Các loại motor AOK thích hợp với rèm sáo: Motor rèm cửa

Rèm sáo có 2 loại chủ yếu chính là rèm sáo lá dọc và rèm sáo ngang:

Rèm sáo lá dọc:

Rèm sáo ngang cho văn phòng
Rèm sáo ngang cho văn phòng

Là loại rèm được làm bằng nhựa tổng hợp, có khả năng xoay 180 độ, dễ dàng thay đổi và đổi và điều chỉnh ánh sáng. Rèm cửa được cấu tạo bằng những tấm lá có bản rộng từ 89mm-127mm thả dọc xuống. Khi đóng mở có thể kéo sang hai bên hoặc kéo dạt sang một bên, không chiếm nhiều diện tích của căn phòng, đem lại không gian rộng rãi cho căn phòng của bạn.

Được thiết kế một cách đơn giản, có khả năng chống nắng cao, rèm sáo dọc mang đến một không gian mềm mại cho căn phòng, không quá cứng nhắc.

Rèm sáo ngang cho văn phòng:

Rèm sao dọc cho văn phòng
Rèm sao dọc cho văn phòng

Là loại rèm ngang được cấu tạo từ những lá nhôm, nhựa hay gỗ… có bản từ 2,5cm đến 5cm, có thể xoay lật lên xuống 180 độ, giúp điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hợp lý, ngoài ra có thể kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp theo các mức khác nhau tùy theo mục đích của người sử dụng.

Với những tính năng vô cùng tuyệt vời đó nhưng rèm sáo tự động có giá vô cùng hợp lý, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để sở hữu một hệ thống rèm thông minh cho văn phòng mình.

Để lắp đặt hệ thống rèm sáo tự động cho văn phòng của mình, trước tiên bạn cần phải lựa chọn được đại lý phân phối và lắp đặt rèm uy tín.

Aok.com.vn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm sáo tự động cho văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng.