Lựa chọn rèm cửa tự động cho văn phòng

Rèm sáo tự động cho văn phòng

Văn phòng là nơi làm việc, nơi sáng tạo ra cảm hứng, việc lắp đặt rèm tự động cho văn phòng mang lại không gian hiện đại.

Cuộc sống ngày càng phát triển, con người muốn có một cuộc sống hiện đại hơn để hưởng thụ, lắp đặt rèm cửa văn phòng đã không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay, tuy nhiên để lựa chọn được một hệ thống.

Để có thể lựa chọn được một hệ thống rèm tự động chất lượng thì đầu tiên khách hàng cần phải làm là tra cứu trước những thông tin về rèm cửa văn phòng phù hợp.

1. Văn phòng nên dùng loại rèm cửa nào?

Văn phòng là nơi cần khơi nguồn cảm hứng, một phòng làm việc được thiết kế theo xu hướng hiện đại sẽ mang đến cảm giác thoải mái cho nhân viên của bạn, nâng cao hứng thú làm việc cho nhân viên của bạn.

Rèm cuốn cho văn phòng:

Rèm cuốn tự động cho văn phòng
Rèm cuốn tự động cho văn phòng

Rèm cuốn tự động cho văn phòng giúp mang đến không gian hiện đại, tinh tế. Rèm cuốn tự động được thiết kế hoạt động giống như cửa cuốn không chiếm nhiều diện tích sử dụng, thích hợp với những văn phòng có diện tích nhỏ.

Sử dụng động cơ dạng ống, lắp đặt ngay bên trong ống nhôm, khi hoạt động sẽ cuộn rèm vào ống nhôm, có thể che chắn ánh sáng 100%, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tinh tế cho văn phòng cửa bạn.

Nhiều màu sắc và họa tiết khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn hệ thống rèm cuốn tự động phù hợp với nội thất văn phòng của mình.

Rèm sáo tự động cho văn phòng

Rèm sáo tự động cho văn phòng
Rèm sáo tự động cho văn phòng

Rèm sáo tự động hay còn gọi là rèm chớp, thường được lắp đặt tại văn phòng, cửa có diện tích nhỏ, mang lại không gian riêng tư giữa những phòng ban với nhau.

Rèm sáo rất hữu hiệu trong việc che chắn ánh nắng vào văn phòng, tính năng quay 180 độ, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hợp lý.

Với màu sắc đa dạng phong phú, rèm sáo tự động rất được ưa chuộng và được nhiều người lựa chọn lắp đặt cho văn phòng.

Rèm lá dọc tự động

Rèm lá dọc tự động
Rèm lá dọc tự động

Xem các loại động cơ cho rèm tự động: Mô tơ rèm cửa

Rèm lá dọc tự động được thiết kế từ những miếng lá ghép lại với nhau có thể che chắn ánh sáng 100%, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại cho văn phòng mà vẫn không làm mất tính hiện đại, sang trọng.

Thiết kế hiện đại, rèm lá dọc tự động có thể đóng mở tại bất kỳ vị trí nào mà người sử dụng mong muốn, ngoài ra khả năng quay 180 độ, giúp người sử dụng có thể điều chỉnh rèm lá dọc theo ý muốn, cho ánh sáng vào văn phòng một cách hợp lý.

Màu sắc và chất liệu phong phú rất phù hợp với việc lắp đặt tại các văn phòng, công ty… mang đến vẻ sang trọng, tinh tế cho không gian làm việc.

2. Khả năng chống nắng

Rèm cuốn, rèm sáo, rèm lá dọc tự động là những rèm có khả năng cản ánh sáng, cản gió, và chắn bụi tốt, ngoài ra còn mang đến không gian riêng tư cho người sử dụng.

Văn phòng là nơi luôn luôn cần có ánh sáng vừa đủ để làm việc hiệu quả mà không hại đến mắt, chính vì vậy bạn phải lựa chọn được một loại rèm mà vừa có thể che chắn ánh sáng tuyệt đối khi cần vừa có thể điều chỉnh ánh sáng vào phòng vừa phải.

Để lựa chọn được hệ thống rèm tự động cho văn phòng quý khách có thể tìm đến Rèm tự động để được tư vấn và lựa chọn những mẫu rèm tự động mới nhất, giá hợp lý nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ngoài động cơ rèm, AOk còn có các giải pháp cho thiết bị khác:

+ Mô tơ cửa cuốn

+ Mái che di động

+ Điều khiển màn chiếu tự động