Hệ thống rèm tự động vận hành như thế nào?

Nguyên lí hoạt động của rèm tự động

Hệ thống rèm tự động mang đến sự tiên nghi cho cuộc sống của bạn tuy nhiên rất nhiều người không biết rèm tự động vận hành như thế nào?

Nguyên lí hoạt động của rèm tự động
Nguyên lí hoạt động của rèm tự động

Để giải đáp câu hỏi của khách hàng, Aok.com.vn xin tư vấn cho quý khách hàng nguyên lý hoạt động của rèm tự động để khách hàng có thể điều khiển và sử dụng hệ thống rèm tự động một cách dễ dàng.

Nguyên lí hoạt động của hệ thống rèm tự động

Rèm tự động sử dụng động cơ, động cơ vận hành siêu êm, độ ồn thấp không gây khó chịu trong quá trình sử dụng.

Nguyên lí hoạt động của rèm tự động
Nguyên lí hoạt động của rèm tự động

Tham khảo các động cơ AOK tại đây:

Sử dụng điều khiển từ xa để điều chỉnh rèm, bạn có thể dùng remote điều khiển một rèm hay cả hệ thống rèm cùng một lúc rất tiện lợi. Khoảng cách sử dụng rèm là 120m bạn có thể đứng bất kỳ đâu trong nhà để điều chỉnh rèm một cách nhanh chóng.

Đóng mở rèm bằng điều khiển có định gắn tường, điều khiển gắn tường có ba nút, đóng mở và tạm dừng giúp bạn đóng mở một cách linh hoạt.

Lúc mất điện bạn vẫn có thể đóng mở rèm tự động bằng cách kéo thả nhẹ, khi đó rèm sẽ tự động đóng hoặc mở theo ý của bạn.

Ngoài ra khả năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn có thể đóng mở rèm thông qua điện thoại di đông, máy tính bảng dù bạn ở bất kỳ đâu chỉ cần có kết nối internet thật tuyệt vời đúng không?

Với nguyên lý hoạt động đơn giản như vậy rèm tự động đã trở thành người bạn đồng hành cùng gia đình bạn mang đến sự hiện đại và tiên nghi cho gia đình bạn.