Công trình Văn phòng tại Tuyên Quang

Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động

Văn phòng tại Tuyên Quang chủ là Chú Vinh, sử dụng kính làm cửa sổ tạo không gian thoáng đãng đây là công trình rèm cuốn mà Aok.com.vn thực hiện năm vừa qua.

Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động
Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động

>>> Xem chi tiết tổng thể giải pháp rèm cuốn tự động AOK

Chú Vinh chủ văn phòng làm việc tại Tuyên Quang đã từng làm việc tại những môi trường làm việc chuyên nghiệp, chú đã lên ý tưởng để xây dựng văn phòng của mình giúp văn phòng trở nên thoáng đãng hơn, rộng hơn ngoài ra còn gần gũi với thiên nhiên.

Sử dụng cửa kính để làm cửa sổ, mang đến vẻ hiện đại và sang trọng cho văn phòng công ty tuy nhiên khi ánh sáng chiếu vào quá gắt sẽ làm nhiệt độ căn phòng tăng cao, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường làm việc của nhân viên.

Là một người yêu công nghệ và muốn trải nghiệm nhiều hơn chú Vinh đã mạnh dạn tìm đến Aok.com.vn để được tư vấn về điều này.

Lắp đặt rèm cuốn tự động tại Tuyên Quang

Sau khi nhân viên kỹ thuật đến tận nơi khảo sát, đã tư vấn cho chú vinh lắp đặt hệ thống rèm cuốn tự động cho công ty mình tại những cửa sổ kính sát đất.

Rèm cuốn tự động được thiết kế theo phong cách hiện đại pha lẫn cổ điển cảu Italy, mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế.

Đối với những ô cửa sổ có diện tích nhỏ hơn thì Aok.com.vn tư vấn cho chú Vinh lắp đặt hệ thống rèm sáo tự động, vừa mang đến vẻ cổ điển vừa pha lẫn hiện đại, hơn nữa có thể tạo điểm nhấn cho văn phòng mà không bị nhàm chán.

Sau khi đã nghiên cứu và suy nghĩ thì chú Vinh đã lựa chọn lắp đặt hệ thống rèm cuốn tự động và rèm sáo tự động cho văn phòng của mình.

Rèm cuốn và rèm sáo tự động có khả năng che chắn ánh sáng rất cao, ngoài ra dễ dàng vệ sinh và lắp đặt. Sử dụng điều khiển từ xa để đóng mở 1 rèm hoặc nhiều rèm cũng một lúc. Điều này mang lại cho Chú Vinh sự trải nghiệm hoàn toàn mới.

Sau khi lắp đặt hệ thống mô tơ rèm cửa tự động cho văn phòng của Chú Vinh tại tuyên Quang, Aok.com.vn hướng dẫn chú Vinh cách sử dụng hệ thống rèm một cách thành thạo.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống rèm tự động tại công ty của Chú Vinh:

Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động
Khảo sát diện tích trước khi tiến hành lắp đặt rèm cuốn
Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động
Ảnh 1. Lắp đặt rèm cuốn cho văn phòng
Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động
Rèm cuốn chắn sáng sau khi hoàn thiện

Thiết kế thi công lắp đặt rèm cuốn tự động

Xem thêm các công trình khác:

Hệ thống rèm tự động tại Biệt thự nhà Anh Bình tại Đông Anh

Công trình rèm trần tự động của công ty tại Cầu Giấy