Công trình rèm trần tự động tại Ciputra

Công trình rèm trần tự động tại Ciputra

Công trình rèm tự động tại trung cư cao cấp Ciputra vừa được Aok.com.vn  hoàn thiện trong thời gian trước mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ.

Công trình rèm trần tự động tại Ciputra
Công trình rèm trần tự động tại Ciputra

Chủ ngôi biệt thự tại khu đô thị Ciputra tọa tại Nam Thăng Long Anh Đức là một người yêu công nghệ hiện đại, anh luôn muốn ngôi nhà của mình hiện đại và sang trọng.

Sở hữu ngôi biệt thự tại Ciputra anh Đức tìm những kỹ sư giỏi nhất để thiết kế ngôi biệt thự của mình, sử dụng giếng trời để ánh sáng vào nhà một cách tự nhiên. Ngôi biệt thự được thiết kế cửa sổ rộng sát đất, dùng kính chắn.

Khu vực hiên nhà và sân vườn trồng rất nhiều cây cối gần gũi với thiên nhiên, là một người thích sống với thiên nhiên nên Anh Đức và cả gia đình thường xuyên ra sân vườn sinh hoạt vui chơi hay làm việc.

Tuy nhiên ánh nắng chiếu xuống quá gắt gây trở ngại rất lớn, anh Đức đã có ý tưởng đổ trần tại sân vườn và hiên nhà tuy nhiên như vậy sẽ làm hỏng vẻ sang trọng của ngôi biệt thự và che kín gió vào nhà.

Tư vấn lắp đặt rèm cửa tự động cho nhà biệt thự

Sau khi suy nghĩ rất lâu và được bạn bè giới thiệu anh Đức đã tìm đến Aok.com.vn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm tự động uy tín chuyên nghiệp để được tư vấn.

Nhận sự ủy thác của anh Đức, Aok.com.vn đã cử đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn cho anh Đức hệ thống rèm trần tự động tại khi vực sân vườn và hiên nhà.

Rèm trần tự động mang đến vẻ sang trọng hiện đại cho ngôi nhà, ngoài ra khả năng che chắn ánh sáng của rèm trần tự động rất tốt, khi đóng lại rèm trần tự động che chắn ánh nắng và cản nhiệt độ chiếu xuống, chất liệu không thấm nước có thể chống mưa, khi mở ra rèm tự động thu vào hướng để lưu thông không khí.

Rèm trần tự động sử dụng điều khiển từ xa điều khiển hệ thống rèm mang đến cho người sử dụng sự tiên nghi hoàn toàn, ngoài ra tích hợp với hệ thống nhà thông minh gia chủ có thể điều khiển hệ thống rèm thông qua điện thoại di động, ipad… có kết nối internet.

>>> Xem thêm một số loại động cơ rèm tự động cho rèm cửa nhà bạn.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống rèm tự động tại biệt thự nhà anh Đức trong khu đô thị Ciputra:

Công trình rèm trần tự động tại Ciputra
Lắp đặt rèm trần tự động ngoài trời
Công trình rèm trần tự động tại Ciputra
Lắp đặt rèm trần tự động ngoài trời cho biệt thự tại Ciputra

Công trình rèm trần tự động tại Ciputra

Xem thêm những công trình khác của AOK:

Công trình rèm sáo dọc tự động văn phòng TOYOTA Mỹ Đình

Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy