Công trình rèm trần tự động của công ty tại Cầu Giấy

Công trình rèm trần tự động của công ty tại Cầu Giấy

Lắp đặt rèm trần tự động tại Cầu Giấy là một trong những dự án mà Aok.com.vn vừa thực hiện xong, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Công trình rèm trần tự động của công ty tại Cầu Giấy
Mặt tiền công trình rèm trần tự động tại công ty Cầu Giấy

Nắm bắt được xu hướng hiện đại ngày nay chủ công ty tư nhân tại Cầu Giấy sử dụng trần mái bằng kính, giúp ánh sáng vào trong phòng một cách đầy đủ, tuy nhiên ánh sáng quá chói gắt lại khiến nhiệt độ căn phòng trở nên nóng hơn.

Chính vì vậy chủ công ty tư nhân đã tìm đến AOK.COM.VN để được tư vấn giải pháp khắc phục hiện trạng này.

Lắp đặt hệ thống rèm trần cho công ty tư nhân tại Cầu Giấy

Do tính chất công trình là ở trên mái nhà nên việc đóng mở rèm không phải là vấn đề đơn giản. Chính vì thế nên Aok.com.vn đã tư vấn hệ thống rèm trần tự động, có thể che chắn ánh sáng quá gắt. Chỉ cần dùng điều khiển từ xa đã điều chỉnh được hệ thống rèm che trần lại.

Rèm trần tự động dùng để lắp đặt các tại giếng trời, những trần nhà được làm bằng kính, có khả năng che chắn linh hoạt, có thể cài đặt tự động theo thời gian để rèm tự động đóng mở. Mang đến vẻ sang trọng, hiện đại cho công ty.

Sau một thời gian sử dụng hệ thống rèm trần tự động chủ công ty tư nhân tại Cầu Giấy cho hay:

“ Lúc đầu tôi chỉ nghĩ để ánh sáng vào được bên trong công ty nhiều hơn nên lựa chọn cửa giếng trời bằng kính, tuy nhiên sau một thời gian thấy được sự bất cập của điều đó, tôi khá hoang mang và suy nghĩ đến việc dùng miếng gỗ che lại nhưng như thế sẽ làm mất mĩ quan của văn phòng. Sau khi được anh bạn giới thiệu và tìm đến AOK, được tư vấn và giới thiệu hệ thống rèm trần tự động. Nhân viên lắp đặt rất thân thiện, thi công nhanh chóng, động cơ rèm hoạt động ổn định, không gây tiếng ồn, dễ dàng sử dụng. Tôi rất hài lòng!”.

Dưới đây là một số hình ảnh về rèm trần tự động của công ty tư nhân tại Cầu Giấy:

Công trình rèm trần tự động của công ty tại Cầu Giấy
Hệ thống rèm trần tự động che ánh sáng trên mái nhà

Xem thêm các công trình khác:

Hệ thống rèm tự động tại Biệt thự nhà Anh Bình tại Đông Anh

Công trình rèm cuốn Ford – Quảng Ninh