Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy

Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy

Vừa hoàn thiện cách đây không lâu công trình rèm sáo dọc nhà chú Linh tại Nghĩa Đô Cầu Giấy mang lại rất nhiều lợi ích cho gia chủ.

Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy

Ngôi nhà được xây dựng theo phong cách hiện đại và sang trọng, phòng làm việc được ngăn cách với các phòng khác ô cửa, tuy nhiên chú Linh không muốn sử dụng cửa gỗ hay cửa kính để ngăn cách như vậy sẽ làm mất mỹ quan ngôi nhà làm cho ngôi nhà trở nên chật trội hơn.

Là một người yêu công nghệ chú Linh nghe bạn bè giới thiệu về hệ thống rèm tự động thông minh nên đã rất tò mò, sau khi nghiên cứu và được giới thiệu chú đã tìm đến Aok.com.vn đại lý chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống rèm tự động uy tín, chuyên nghiệp với các thương hiệu nổi tiếng như: Forest, Came, Somfy, AOK…

Tại đây sau khi nghe chú trình bày mong muốn thì Aok.com.vn đã cử đội ngũ kỹ thuật đến khảo sát và tư vấn loại rèm phù hợp cho nhà chú Linh.

AOK thiết kế rèm kéo tự động phù hợp với nội thất biệt thự

Với tông màu chủ đạo của căn phòng là màu trắng, và nội thất gỗ tự nhiên, chúng tôi đã tư vấn cho chú Linh hệ thống rèm sao tự động màu trắng vừa kết hợp hài hòa với nội thất vừa làm điểm nhấn cho căn phòng.

Rèm sao dọc tự động hoạt động theo nguyên tắc khi đóng vào che kín ô cửa, khi mở ra thì kéo dạt sang hai bên hoặc kéo dạt sang một bên đê tiết kiệm diện tích mà không chiếm nhiều diện tích. Động cơ rèm sáo dọc tự động có thể quay 180 độ để điều chỉnh ánh sáng vào phòng một cách hợp lý theo ý muốn của chủ nhà,

Sử dụng điều khiển từ xa để điều khiển hệ thống rèm, không cần chạy đến tận nơi kéo rèm chỉ cần ngồi một chỗ điều khiển, ngoài ra tích hợp với hệ thống nhà thông minh sẽ mang đến cho chủ nhà sự tiện nghi và trải nghiệm hoàn toàn mới, có thể điều khiển hệ thống rèm thông qua điện thoại di động có kế nối internet.

Sau khi được tư vấn chú Linh rất ưng ý và lựa chọn hệ thống rèm sao dọc tự động của thương hiệu AOK, giá cả không quá đắt mà sản phẩm lại bền lâu.

Dưới dây là một số hình ảnh về hệ thống rèm sao dọc tự động tại nhà chú Linh Nghĩa Đô – Cầu Giấy:

Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy
Lắp đặt rèm sáo dọc phân khu vực
Công trình Rèm sáo dọc nhà Chú Linh Nghĩa Đô Cầu Giấy
Phòng làm việc với rèm sáo dọc

Xem thêm các công trình rèm khác:

Công trình rèm sáo dọc tự động tại Vietbank 109 Trần Hưng Đạo

Công trình rèm sân khấu tự động tại hội trường của trường quốc tế Singapore