Công trình nhà hàng Sài Gòn Newport

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn

Công trình Sài Gòn NewPort là công trình rèm vải tự động được hoàn thiện cách đây không lâu bởi Rèm tự động AOK, mang lại vẻ sang trọng hiện đại cho nhà hàng.

Nhà hàng Sài Gòn Newport là chuỗi nhà hàng sang trọng và hiện đại có bề dày lịch sử lâu năm. Quản lý nhà hàng Sài Gòn Newport với mong muốn mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho khách hàng đã thiết kế nhà hàng với không gian mở giúp khách hàng có thể vừa thưởng thức món ăn ngon vừa có thể ngắm cảnh đẹp bên ngoài.

Tuy nhiên để chiều lòng những vị khách mong muốn một không gian riêng tư quản lý nhà hàng cũng phải đưa ra những phương án hợp lý. Đó chính là lý do quản lý nhà hàng tìm đến Aok.com.vn đại lý chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống rèm tự động thông minh của các thương hiệu nổi tiếng về rèm như: AOK, Came, Forest, SOmfy…

Tư vấn lắp đặt rèm cửa tự động cho nhà hàng với phong cách ấn tượng:

Là chuỗi nhà hàng có uy tín nên Sài Gòn Newport yêu cầu hệ thống rèm vải không chỉ giúp che chắn ánh nắng mà vẫn phải giữ được vẻ sang trọng và hiện đại của nhà hàng, hơn hết giá thành phải hợp lý, và chất lượng sản phẩm tốt.

Vì là nhà hàng ăn nên quản lý muốn không gian nhà hàng phải ấm cúng để khách hàng đến có thể cảm nhận được sự thư giãn thoải mái như ở nhà.

Để đáp ứng được nhu cầu của quản lý nhà hàng, Aok.com.vn đã tư vấn cho nhà hàng sử dụng hệ thống rèm vải tự động ( Xem giải pháp rèm vải tự động của AOK). Rèm vải tự động có khả năng che chăn sánh sáng tốt ngoài ra rèm vải tự động có thể kết hợp hài hòa với rất nhiều không gian nội thất khác nhau mà vẫn đem lại vẻ sang trọng và hiện đại.

Với nội thất lấy gỗ làm chủ đạo, Chuyên viên tư vấn đã đưa ra lời khuyên sử dụng hệ thống rèm màu vàng đồng, mang đến cảm giác ấm áp cho cả nhà hàng.

Rèm vải tự động sử dụng điều khiển remote để điều chỉnh rèm, quản lý không cần chạy đến từng nơi để đóng mở rèm mà chỉ cần ngồi một chỗ để điều chỉnh toàn bộ hệ thống rèm trong nhà hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh về hệ thống rèm vải tự động của nhà hàng Sài Gòn Newport:

Hướng dẫn lựa chọn rèm cửa cho cửa sổ lớn
Rèm vải cho cửa sổ lớn

Xem thêm những bài viết khác của chúng tôi:

+ Các loại motor rèm cửa mà AOK đang phân phối

Công trình rèm trần tự động nhà riêng Anh Sơn Đông Anh