Chọn mẫu rèm cửa văn phòng giá rẻ

Rèm cuốn cho văn phòng

Lựa chọn hệ thống rèm tự động giá rẻ cho văn phòng là một việc mà không phải ai cũng biết, Aok.com.vn tư vấn cho quý khách cách lựa chọn rèm giá rẻ.

Văn phòng làm việc sẽ trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn nếu bạn lắp đặt hệ thống rèm tự động cho những khung cửa sổ tại văn phòng, lựa chọn một hệ thống rèm tự động cho văn phòng là một trong những yếu tố quan trọng để hỗ trợ việc điều chỉnh ánh sáng vào văn phòng và trang trí cho văn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Thị trường rèm tự động cho văn phòng hiện nay rất đa dạng và phong phú, kiểu dáng, mẫu mã, giá cả rất khó khiến người tiêu dùng có thể lựa chọn được.

Rèm sáo nhôm tự động

Rèm sáo nhôm được làm từ những lá nhôm có bản từ 2.5cm đến 5cm thiết kế đơn giản có thể lật 180 độ điều chỉnh ánh sáng vào phòng theo ý muốn, thích hợp cho văn phòng, sử dụng rèm sáo nhôm tự động bạn không cần phải chạy đến tận nơi để kéo rèm, chỉ cần ngồi một chỗ dùng Remote điều khiển rèm theo ý muốn.

Với nhiều tính năng như vậy nhưng giá của rèm sáo nhôm lại không hề đắt, bộ rèm chỉ dao động từ 190.000VNĐ đến 500.000VNĐ, động cơ rèm tùy theo nhãn hiệu mà bạn lựa chọn dao động từ 1.800.000VNĐ 10.000.000VNĐ/m2. Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn cho công ty mình những bộ sản phẩm rèm giá rẻ mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Lựa chọn những động cơ phù hợp cho rèm sáo nhôm: Motor rèm cửa

Rèm lá dọc rèm văn phòng.

Rèm lá dọc rèm văn phòng
Rèm lá dọc rèm văn phòng

Rèm lá dọc được thiết kế từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau bởi những chốt treo trên thanh ray, rèm có thể xoay lật trái phải 180 độ hoặc kéo dạt sang 2 bên, bạn có thể điều chỉnh rèm cửa để ánh sáng vào phòng theo ý muốn của người sử dụng.

Rèm lá dọc là một trong những loại rèm có mức giá hợp lý nhất hiện nay, rèm cửa chỉ dao động từ 180.000VNĐ đến 400.000 VNĐ/m2, động cơ rèm dao động từ 1.800.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ tùy thuộc vào thương hiệu mà bạn lựa chọn.

Rèm cuốn tự động

Rèm cuốn cho văn phòng
Rèm cuốn cho văn phòng

Thiết kế theo phong cách hiện đại và cổ điển Châu u, lắp đặt và sử dụng dễ dàng giá thành hợp lý, rèm cuốn tự động ngày càng được ưa chuộng tại văn phòng, công ty.

Rèm cuốn tự động sử dụng động cơ hình ống được lắp đặt bên trong thanh cuộn, hoạt động như cửa cuốn có thể kéo lên cao hoặc dải thấp xuống giúp che kín toàn bộ căn phòng hay điều chỉnh tùy theo ý muốn của người sử dụng.

Rèm cuốn có giá dao động từ 200.000VNĐ đến 500.000VNĐ/m2, động cơ tùy thuộc theo thương hiệu mà có giá từ 1.800.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ, tùy thuộc theo khả năng kinh tế của mình mà lựa chọn loại động cơ phù hợp với túi tiền của mình.

Rèm roman tự động

Rèm roman tự động
Rèm roman tự động

Rèm Roman tự động có cấu trúc xếp lớp, người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ để che chắn ánh sáng, chắn gió và cản bụi, mang lại không gian riêng tư cho người sử dụng, mỗi nếp gấp có độ cao khoảng 20 đến 40cm, tùy theo chiều rộng của rèm cửa sổ, rèm Roman tự động mang đến vẻ thanh lịch, hiện đại mà sang trọng cho căn phòng.

Rèm Roman có rất nhiều mức giá khác nhau, chất liệu và màu sắc của rèm Roman có giá dao động từ 350.000VNĐ đến 600.000VNĐ/m2, động cơ hoạt động tùy theo kinh phí bạn bỏ ra mà lựa chọn hệ thống động cơ từ 1.800.000VNĐ đến 10.000.000VNĐ.

Ngoài những mẫu rèm trên có mức giá hợp lý thì Aok.com.vn còn cung cấp nhiều mẫu rèm khác cho khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình hệ thống rèm phù hợp.