Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

Rèm tự động trong quá trình sử dụng có thể sẽ gặp trục trặc nhỏ, để đảm bảo quá trình sử dụng thì khách hàng nên tìm hiểu chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

Trước tiên Aok.com.vn chân thành xin lỗi quý khách hàng nếu sản phẩm rèm mà quý khách mua tại Aok.com.vn gặp phải sự cố và cần bảo hành.

Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?
Chế độ bảo hành rèm tự động như thế nào?

Chế độ bảo hành rèm tự động của Aok

Những sản phẩm rèm tại AOK có chế độ bảo hành khác nhau, thông thường các sản phẩm sẽ có chế độ bảo hành từ 2 đến 5 năm tùy theo tứng sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành quý khách nếu gặp bất kỳ sự cố gì với hệ thống rèm đều có thể liên hệ ngay với Aok.com.vn để được hưởng chế độ bảo hành.

Với mỗi sản phẩm rèm bán ra Aok.com.vn đều cung cấp một phiếu bảo hành cho quý khách hàng, khi bảo hành quý khách hàng cần đưa ra phiếu bảo hành để được hưởng chế độ bảo hành từ Aok.com.vn.

Với chính sách bảo hành linh hoạt, đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, AOK rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Quy trình bảo hành:

      Quý khách cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng nhận trong thời gian bảo hành.

      Nhân viên kỹ thuật phụ trách bảo hành sẽ nhanh chóng đến kiểm tra và thông báo chính sách bảo hàng cho quý khách hàng.

      Đối với những trục trặc nhỏ, đội ngũ kỹ thuật sẽ trực tiếp bảo hành tại chỗ, với những lỗi lớn cần mang về nhà máy, Aok.com.vn sẽ cung cấp một sản phẩm rèm cho quý khách sử dụng trong quá trình sử chữa.

AOK luôn luôn đồng hành cùng gia đình bạn!