Cách chọn rèm cửa trang trí cho phòng tắm

Rèm phòng tắm cùng gam màu với không gian

Phòng tắm là nơi thư giãn sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, xu hướng phòng tắm thân thiện với thiên nhiên ngày càng được ưa chuộng, việc sử dụng rèm cửa cho phòng tắm là điều vô cùng cần thiết.

Để lựa chọn được cho gia đình một hệ thống rèm cửa cho phòng tắm vừa mang lại không gian riêng tư cho chủ nhà, vừa giúp trang trí phòng tắm trở nên sang trọng hơn quý khách có thể tham khảo những ý kiến dưới đây của Aok.com.vn.

1. Lựa chọn loại rèm

Đầu tiên bạn phải xác định được không gian phòng tắm của bạn theo phong cách nào để lựa chọn loại rèm phù hợp với phòng tắm nhà bạn.

Lựa chọn rèm tự động giúp không gian phòng tắm nhà bạn trở nên hiện đại hơn, tiện lợi hơn, vẫn không làm mất đi vẻ sang trọng vốn có của phòng tắm.

Phong cách hiện đại, đơn giản thì bạn có thể lựa chọn loại rèm cuốn, rèm roman, hay rèm sáo để lắp đặt cho phòng tắm nhà mình.

Ngoài ra còn một điều cần lưu ý là diện tích phòng tắm của bạn, nếu phòng tắm có diện tích nhỏ thì bạn nên lựa chọn những loại rèm chiếm ít diện tích như rèm cuốn, rèm sáo, những loại rèm này sẽ nằm gọn trong khung cửa sổ.

Tham khảo những giải pháp khác cho rèm phòng tắm:

+ Rèm vải tự động

+ Rèm cuốn tự động

2. Lựa chọn màu sắc

Rèm phòng tắm cùng gam màu với không gian
Rèm phòng tắm cùng gam màu với không gian

Màu sắc của rèm ảnh hưởng rất lớn đến tâm tình của người sử dụng, để kết hợp hài hòa giữa rèm cửa và phòng tắm của bạn thì bạn cần kết hợp hài hòa giữa rèm cửa và nội thất phòng tắm nhà bạn.

Nếu nội thất phòng tắm nhà bạn lấy màu sáng làm chủ đạo thì bạn nên lựa chọn những loại rèm cửa có màu sáng, xanh nhạt, vàng, trắng, đem đến cảm giác hài hòa thư giãn.

Nếu phòng tắm nhà bạn thiết kế theo phong cách thiên nhiên làm chủ đạo thì rèm sáo gỗ là một sự lựa chọn hoàn hảo, màu sắc đem đến cảm giác thư giãn thoải mái.

Với những gam màu đậm thì bạn nên lựa chọn rèm cửa cùng gam màu, đem đến sự đồng điệu hài hòa.

3. Lựa chọn chất liệu

Rèm phòng tắm cùng gam màu với không gian
rem-go-la-ngang-cho-phong-tam

Phòng tắm là một nơi ẩm thấp, hơi nước bốc lên rất nhiều, chính vì vậy bạn nên tránh lựa chọn rèm vải cho phòng tắm, hơi nước bốc lên sẽ làm cho rèm bị ẩm, là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển.

Những loại rèm lá mành, rèm sáo gỗ, rèm sáo nhôm, nhựa… là sự lựa chọn tốt nhất, dễ dàng vệ sinh, không thấm nước.

4. Lựa chọn đại lý phân phối và lắp đặt

Sau khi xác định được loại rèm, chất liệu, màu sắc… việc tiếp theo bạn cần quan tâm chính là đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm cho mình.

Aok.com.vn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm phòng tắm uy tín, chất lượng, mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, kiểu dáng và mẫu mã đa dạng quý khách có thể thoải mãi lựa chọn loại rèm phù hợp với phòng tắm nhà mình.

Chúng tôi là đại lý chính hãng của những thương hiệu rèm nổi tiếng trên thế giới như: Forest, Came, Somfy, AOK… những thương thiệu rèm được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

Aok.com.vn đem đến không gian sang trọng, hiện đại, thoải mái cho người sử dụng.