Cách chọn rèm cho ô cửa sổ nhỏ

Rèm roman họa tiết nhẹ nhàng

Để lựa chọn được cho gia đình một bộ rèm cửa phù hợp là một điều không hề dễ dàng.  Aok.com.vn hướng dẫn quý khách cách lựa chọn rèm cho ô cửa sổ nhỏ.

Nhà của bạn có nhiều cửa sổ tuy nhiên những ô cửa sổ khá nhỏ bạn muốn lắp đặt một hệ thống rèm cửa vừa mang lại sự sang trọng, tinh tế hiện đại cho gia đình mình.

Lựa chọn hệ thống rèm:

Nhà bạn nhiều cửa sổ, nếu sử dụng rèm thông thường khi muốn đóng hay mở rèm bạn phải chạy đến tận nơi để đóng rèm, điều này sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức. Sử dụng hệ thống rèm tự động giúp bạn điều khiển hệ thống rèm nhà bạn chỉ với một nút bấm bằng điều khiển từ xa.

Bạn không cần phải chạy đến tận nơi để đóng mở rèm, tiết kiệm thời gian và công sức, tính năng tích hợp với hệ thống nhà thông minh giúp bạn điều chỉnh hệ thống rèm trong nhà bạn thông qua điện thoại di động dù bạn không có mặt tại nhà.

Lựa chọn rèm đảm bảo sự riêng tư:

Rèm cửa sổ tự động Aok
Rèm cửa sổ tự động Aok

Khi bạn lựa chọn rèm cửa cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng…hãy đảm bảo rằng bộ rèm ấy có thể che chắn được ánh sáng từ bên ngoài vào một cách tuyệt đối, ngoài ra vẫn điều chỉnh được ánh sáng vào phòng một cách linh hoạt.

Rèm có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những ánh mắt tò mò nhìn vào trong hay không, lựa chọn loại vải rèm dày, sáng màu, điều này sẽ giúp bạn bảo vệ được không gian riêng tư cho căn phòng của mình, làm căn phòng sáng sủa hơn, dễ kết hợp với nội thất trong nhà.

Ngoài sản phẩm rèm tự động, AOK còn cung cấp thêm giải pháp cho:

Mái che di động ngoài trời

+ Cửa cuốn tự động

Lựa chọn loại rèm cửa phù hợp:

Rèm cửa sổ tự động Aok
Rèm cửa sổ tự động Aok

Rèm vải vắt sang hai bên là cách trang trí hiệu quả đối với những cửa sổ lớn tuy nhiên đối với những cửa sổ nhỏ thì bạn nên lựa chọn dùng những rèm lá dọc, rèm cuốn, rèm sáo, rèm Roman…được lắp đặt gọn trong khung cửa sổ, tiết kiệm diện tích cho căn phòng, không làm căn phòng trở nên bí bách.

Chọn rèm cửa tạo cảm giác cửa sổ to hơn:

Nếu cửa sổ nhà bạn hẹp và cao bạn nên lựa chọn loại rèm vải treo chiếc rèm ở hai bên cửa sổ che cả phần vách, tạo cảm giác cửa sổ nhà bạn khá rộng.

Tuy nhiên không nên dùng loại rèm dài quá mà chỉ chọn rèm ngắn vừa với khung cửa sổ, như vậy sẽ khiến nhà bạn thoáng hơn, chiếm diện tích ít hơn.

Chọn đại lý lắp đặt rèm tự động:

Lựa chọn đại lý lắp đặt rèm uy tín, có thương hiệu sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích hơn, dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng lựa chọn loại rèm phù hợp với gia đình mình hơn.

Mẫu mã và kiểu dáng, màu sắc đa dạng và phong phú, bạn có thể tha hồ lựa chọn loại rèm phù hợp với phong cách của ngôi nhà mìng.

Đội ngũ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh chóng, nhiệt tình, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi lắp đặt hệ thống rèm tại nhà.

Aok.com.vn tự hào là đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm tự động uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Xem thêm các bài viết khác về AOK:

Phân phối độc quyền động cơ rèm AOK tại Việt Nam

Những tính năng thông minh của rèm cửa điều khiển từ xa AOK