Bí quyết chọn rèm cửa cho phòng làm việc

Ảnh rèm cuốn cho phòng làm việc

Phòng làm việc là nơi cảm hứng sáng tạo được tuôn trào, phòng làm việc cần phải được thiết kế theo không gian mở, lựa chọn rèm cửa cho phòng làm việc bạn cũng cần phải có những bí quyết.

Phòng làm việc của bạn thường được thiết kế theo không gian mở giúp căn phòng trở nên thoáng hơn, giúp nhân viên của bạn làm việc hiệu quả hơn, tuy nhiên việc thiết kế theo không gian mở lại gặp vấn đề về ánh sáng chiếu vào quá gắt, để xử lý điều đó bạn nên lắp đặt cho văn phòng mình hệ thống rèm tự động cho phòng làm việc.

Làm thế nào để chọn lựa được một bộ rèm cho phòng làm việc một cách tốt nhất? Dưới đây Aok.com.vn nếu ra một số bí quyết và lời khuyên để khách hàng có thể tham khảo khi lựa chọn hệ thống rèm tự động cho mình.

Tính năng của rèm tự động

Đầu tiên trước để lựa chọn được cho phòng làm việc của mình một hệ thống rèm tự động thì bạn cần phải tìm hiểu các tính năng của nó.

Tất cả các loại rèm đều có một công dụng chung chính là che chắn ánh sáng, cản gió, chắn bụi, đem lại không gian riêng tư cho người sử dụng nhưng chúng lại có những tính năng và cách hoạt động riêng biệt.

Lựa chọn cho mình một bộ rèm cửa phù hợp với không gian phòng làm việc, đóng mở rèm dễ dàng, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm chớp là những loại rèm lắp đặt dễ dàng và có nhiều tính năng ưu việt phù hợp lắp đặt cho các phòng làm việc.

Loại vải rèm mỏng giúp bạn có thể nhìn rõ bên ngoài những vẫn che chắn được ánh sáng chói gắt vào phòng, điều này cho phép bạn làm việc được trong môi trường năng đồng và thoải mái, không phá hỏng không gian mở tại phòng làm việc của bạn.

Tính năng điều khiển từ xa tham khảo tại: Rèm cửa điều khiển từ xa

Lựa chọn rèm tự động phù hợp với nội thất

Rèm cuốn cho phòng làm việc
Rèm cuốn cho phòng làm việc

Việc lựa chọn rèm để phù hợp với nội thất tại phòng làm việc của bạn là một điều không thể bỏ qua, nếu nội thất của bạn là màu sáng bạn nên chọn màu rèm giống với màu nội thất để tạo ra sự đồng điệu, hoặc bạn có thể chọn màu rèm giống một phụ kiện nổi bật nào đó trong phòng như sofa, bàn làm việc, màu sơn tường…

Ứng dụng của mô tơ rèm cửa vào những thiết bị khác:

+ Mái che di động

+ Cửa cuốn tự động

Lựa chọn màu sắc theo phong thủy

Lựa chọn rèm vải theo màu sắc
Lựa chọn rèm vải theo màu sắc

“Có kiêng có lành” là câu nói của cha ông ta từ xưa, việc lựa chọn màu sắc của rèm theo hướng phong thủy sẽ giúp công việc kinh doanh của bạn thuận lợi hơn, gặp nhiều may mắn hơn.

Lựa chọn màu sắc rèm trong phòng làm việc phù hợp với cung mệnh của bạn sẽ mang đến cho bạn nhiều may mắn, nhưng nếu bạn lựa chọn theo cảm hứng, lựa chọn đúng màu rèm kị với cung mệnh của mình vận đen sẽ đeo bám lấy bạn và bạn.

Aok.com.vn đại lý phân phối và lắp đặt hệ thống rèm tự động cho phòng làm việc, với kiểu dáng mẫu mã và màu sắc đa dạng khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.