Phân phối độc quyền động cơ rèm AOK tại Việt Nam

AOK ra mắt động cơ rèm tự động tại Hội chợ Tp Hồ Chí Minh

Công ty TNHH AOK là đơn vị độc quyền phân phối động cơ rèm AOK chính hãng tại Việt Nam. Các động cơ rèm tự động AOK với các tính năng vượt trội mang lại những trải nghiệm lý thú cho người dùng.

AOK Việt Nam - Phân phối độc quyền động cơ rèm AOK tại Việt Nam
AOK Việt Nam – Phân phối độc quyền động cơ rèm AOK tại Việt Nam

Động cơ rèm tự động AOK

Động cơ rèm tự động AOK với công nghệ hiện đại cho phép người dùng điều khiển đóng/mở rèm nhanh chóng, nhẹ nhàng bằng công tắc hoặc remote.

Một số động cơ rèm của AOK được tích hợp với các thiết bị điện thông minh trong hệ thống nhà thông minh còn cho phép người dùng điều khiển rèm từ xa qua Smartphone. Đây được xem là bước tiến mới trong lĩnh vực rèm cửa.

AOK Việt Nam - Phân phối độc quyền động cơ rèm AOK tại Việt Nam
Các loại động cơ rèm của AOK

Tham khảo các dòng động cơ AOK tại đây: Động cơ rèm

Nhiều khách hàng khi được trải nghiệm trực tiếp động cơ rèm tự động AOK phải thốt lên rằng: “Thật tiếc vì không biết đến động cơ này sớm hơn”.

Hãy tưởng tượng, bạn đang đọc sách và rèm cửa thì tư động mở ra dần dần đưa ánh sáng tự nhiên vào nhà qua các ô cửa nhỏ. Bạn hoàn toàn không cần phải đứng dậy và dùng sức để kéo rèm như trước đây. Tất cả chỉ là nhấn nút “MỞ” trên remote hoặc chạm nhẹ lên màn hình điện thoại mà thôi.

Ngoài ra, các động cơ rèm AOK tương thích với mọi loại rèm, bạn có thể thoải mái lựa chọn chất liệu rèm phù hợp với thiết kế ngôi nhà và khả năng thanh toán của mình.

Tháng 9 vừa qua, AOK ra mắt sản phẩm rèm tự động, rèm thông minh tại hội chợ tp. Hồ Chí Minh là được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó các loại động cơ và giải pháp rèm tự động mà AOK Việt Nam đang phân phối:

AOK ra mắt động cơ rèm tự động tại Hội chợ Tp Hồ Chí Minh
AOK ra mắt động cơ rèm tự động tại Hội chợ Tp Hồ Chí Minh

Giải pháp rèm vải tự động

Giải pháp rèm cuốn tự động

Giải pháp rèm trần tự động

Giải pháp cửa cuốn tự động

Giải pháp màn chiếu tự động

Giải pháp điều khiển màn chiếu tự động

Tính đến nay, AOK đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối động cơ rèm tự động AOK. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sản phẩm chính hãng chất lượng cao, giá thành hợp lý, bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc và được tư vấn chọn mua bộ rèm ưng ý nhất.